Vài nét tổng quan về cặn hộ Centa Park

Dự án Căn hộ Centa Park là một trong những dự án do chủ đầu tư là Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Sài Gòn và đơn vị phát triển dự án là tập đoàn Thanh Nien Corp.

Được xây dựng ngay trung tâm của quận Tân Bình. Địa chỉ cụ thể là 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Bao quanh là bốn mặt tiền Âu Cơ – Bàu Cát 8 – Đồng Đen – Hồng Lạc nên thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ vị trí của tòa nhà.

tong quan centa park

Tổng diện tích xây dựng của dự án căn hộ Centa Park là 22.663 m2. Với quy mô khá lớn của dự án là cho xây dựng 1 tầng hầm và 31 tầng căn hộ.

Với mô hình thực hiện là khu phức hợp trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ nhà ở nên tin chắc sẽ mang lại cho cư dân nơi đây rất nhiều tiện ích nội khu nổi bật mà không khác gì một khu nghĩ dưỡng cao cấp.

Về thiết kế xây dựng căn hộ Centa Park được sự chỉ đạo và giám sát của đơn vị thiết kế là Ong & Ong nổi tiếng khắp thế giới, chuyên gia tư vấn và thiết kế cảnh quan cho các dự án đẳng cấp quốc tế. Dưới sự bàn tay thiết kế của những người có chuyên môn cao như thế này thì dự án căn hộ Centa Park sẽ không làm các bạn thất vọng về vẻ đẹp trong cách xây dựng cũng như chính trong chất lượng tòa nhà.

nha-mau-centa-park

Nếu đang có ý định mua nhà thì hãy mau mau sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Cặn hộ Centa Park của chúng tôi. Những ưu điểm mà dự án mang lại sẽ đưa các bạn đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn bao giờ hết mà không phải nơi ở nào cũng đáp ứng được.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com