Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng dự án Centa Park

Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Centa Park, khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. Dự án Centa Park quận Tân Bình thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Singapore hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này.

Tiện ích hồ bơi tại dự án Centa PArk

Nhanh chóng mua ngay một căn hộ. Với giá vô cùng ổn là 22 triệu / m2. Người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án của chúng tôi.

Sở hữu một căn hộ ngay tại dự án Centa Park. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà.

Người mua nhà hoàn toàn yên tâm vì vị trí xây dựng của Centa Park nằm ngay trung tâm quận Tân Bình nên xung quanh là rất nhiều khu vực sầm uất, thích hợp cho những nhu cầu của một cuộc sống đòi hỏi nơi ở cần thiết phải có trường học, bệnh viện cùng các cửa hàng tiện lợi, siêu thị như hiện nay.

Phòng tập tại Centa PArk

Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp Centa Park đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở.

Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì khách hàng đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com