Sự thu hút của dư án Centa Park đến từ đâu?

Gần đây, trên thị trường Bất Động Sản lại cho ra mắt thêm một dự án nhà ở cao cấp. Dự án này được xây dựng ngay trung tâm của quận Tân Bình. Mang tên dự án căn hộ cao cấp Centa Park. Dự án Centa Park được cho xây dựng ngay trung tâm quận Tân Bình. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận Tân Bình với 4 mặt tiền: Đồng Đen – Bàu Cát 8 – Hồng Lạc – Âu cơ. Dự án như thừa hưởng toàn bộ những tiện ích mà nơi đây mang lại.

hồ bơi centa park

Như dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lân cận. Các khu vực mua sắm, kinh tế, hành chính,..vv. Thuận tiện cho mọi hoạt động sống trong thời buổi hiện nay. Dự án Centa Park được thiết kế vô cùng đặc biệt là có cả khu vườn nhiệt đới. Với khu vườn này, người mua nhà sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên trong xanh mà nơi đây mang lại cho khách hàng.

không gian căn hộ centa park

Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều các tiện ích nội khu khác. Tạo cho khách hàng mua nhà một cuộc sống đầy đủ mọi tiện nghi đẳng cấp. Được xây dựng theo phong cách Singapore hiện đại, sang trọng. Centa Park tạo cho người mua nhà một cuộc sống đẳng cấp với những gì chúng tôi mang lại như ban công riêng để hóng mát, hồ bơi, khu công viên nội khu, cùng các nội thất được cho xây dựng vô cùng sang trọng, cao cấp bên trong mỗi căn hộ.

không gian sống cao cấp tại centa park

Mua ngay một căn hộ của chúng tôi, để có thể sở hữu một căn hộ tốt. Mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn niềm vui. Chúng tôi tin chắc, dự án Centa Park sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com