Sơ lược về dự án Căn hộ Centa Park

Thanh Nien Corporation là một trong những tập đoàn có rất nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư nhà đất. Tiếp theo sự thành công của dự án The Harmona. Tập đoàn tiếp tục cho đầu tư và phát triển dự án Căn hộ Centa Park ở quận Tân Bình.
Dự án Chung cư/ Cao ốc Căn hộ Centa Park Tân Bình được đầu tư và phát triển nhằm mang lại cho cư dân đang có mong muốn mua nhà một nơi ở với đầy đủ các tiện nghi vượt bậc.

can ho centa park
Chung cư được xây dựng thành 4 block. Với quy mô khá lớn, tổng số căn hộ sau khi xây dựng xong là 1265 căn. Tổng công được cho xây dựng là 30 tầng, trong đó có một tầng hầm để giữ xe. Chế độ an ninh ở đây là hoàn toàn an ninh, có camera quan sát 24/24 và có người canh giữ cẩn thận, để đảm bảo tài sản cho khách hàng.
Trong chung cư này thì từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm thương mại và tầng tiện ích phục vụ cho các hoạt động mua sắm, dịch vụ của các khách hàng mua nhà tại chung cư.

tiện ích centa park
Diện tích căn hộ trong chung cư được chia làm nhiều loại, tùy vào túi tiền và nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.
Diện tích 53m2 đến 98 m2 bao gồm loại 1Phòng Ngủ, 2 Phòng Ngủ, 3 Phòng Ngủ.
Tuy nằm ngay trung tâm của quận Tân Bình nhưng căn hộ trong chung cư này lại có giá bán phải chăng, phù hợp với rất nhiều các tầng lớp cư dân đang mong muốn mua nhà.
Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án Cặn hộ Centa Park để trãi nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com