Phối cảnh dự án Căn hộ Centa Park

Quận tân Bình là một trong những quận nổi lên rất nhiều khu chung cư cho cư dân sinh sống. Bởi ở quận tập trung khá nhiều các trung tâm thương mại, các siêu thị của nước ngoài, nhiều khu vui chơi, giải trí,..vv.

Khi sinh sống tại quận này, chúng ta có thể tiếp cận nhanh chóng các khu vực này, giúp thuận tiện hơn cho một cuộc sống hiện đại.

phoi-canh-centa-park

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của người dân, Thanh Nien Corp đã đề ra dự nhà một khu chung cư cao cấp mang tên  Căn hộ Centa Park được xây dựng ngay trung tâm của quận Tân Bình.

Nổi bật hơn các dự án nhà ở cao cấp khác tại quận Tân Bình, dự án căn hộ Centa Park sở hữu vị trí chiến lược hấp dẫn người mua, nằm ngay trung tâm của quận nên khi mua nhà tại dự án này, khách hàng sẽ dễ dàng đi đến các khu vực mua sắm, dịch vụ, giải trí trong quận và các quận lân cận một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Dự án căn hộ/ chung cư cap cấp Centa Park được thiết kế dưới bàn tay của ONG & ONG, là một trong những bàn tay thiết kế của thế giới với nhiều thành công và tác phẩm bắt mắt thì cảnh quan nội khu của dự án Căn hộ Centa Park được hiện lên nổi bật như một khu vườn nhiệt đới giữa lòng Sài Gòn. Bạn và gia đình sẽ được tách biệt hoàn toàn với thế giới tất bật bên ngoài, không gian xanh và sạch theo tiêu chuẩn Singapore là nơi mà bạn và người thân sẽ chia sẽ và tận hưởng những phút giây bên nhau.

Với những tiêu chuẩn trên, dự án Centa Park tin chắc sẽ làm nên không gian sống tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com