Những tiện ích tuyệt vời tại căn hộ Centa Park

Dự án chung cư / căn hộ cao cấp Centa Park mang lại cho cư dân mua nhà tại đây rất nhiều các tiện ích từ ngoại khu đến nội khu.

Về các tiện ích ngoại khu thì như các bạn đã biết, Căn hộ Centa Park nằm ngay trung tâm của quận Tân Bình nên bao quanh dự án là rất nhiều khu vực lý tưởng, sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của chúng ta.

tien ich noi khu

Mất không quá nhiều thời gian để khách hàng có thể di chuyển đến những nơi quen thuộc trong quận như: sân bay Tân Sơn Nhất ( 5km ), Bệnh viện quận Tân Phú ( 700m ), Siêu thị aeon Mail ( 3.5km ), khu du lịch văn hóa Đầm Sen ( 3km )…vv. Và còn rất nhiều các siêu thị, trường học, các trường đại học và các địa điểm khác mà chúng ta thường lui tới cận kề xung quanh chung cư Centa Park.

Ngoài những tiện ích nội khu mà vị trí xây dựng chung cư mang lại cho các khách hàng thì để phù hợp với một cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ cần thiết cho một cuộc sống đẳng cấp thì chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu xung quanh khu chung cư.

nhung con duong uon luon

Dự án Centa Park thiết kế khu tiện ích đẹp mắt với phối cảnh 5 tầng trung tâm thương mại,lối đi bộ trên cao uốn lượn theo ốc đảo. Ốc đảo nhiệt đới rộng 6000 m2.

Với diện tích các khu tiện ích hơn 18000 m2. Vườn nhiệt đới 6000 m2. Ba hồ bơi người lớn và hai hồ bơi dành cho trẻ em gần 1000 m2. Công viên cây xanh 10500 m2. Phòng tập gym với các thiết bị hiện đại cùng rất nhiều các tiện ích khác đang sẵn sàng chờ đợi những chủ nhân tương lai của các căn hộ tại dự án CENTA PARK của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com