Lợi ích của dự án Căn hộ Centa Park mang lại cho khách hàng

Dự án căn hộ Centa Park là một trong những dự án mới được thành lập gần đây.

Với loại hình khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại nên hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng mua nhà những lợi ích tối ưu mà chỉ có khi sở hữu căn hộ tại đây, các bạn mới có thể cảm nhận hết được.

Với nhiều thành công và kinh nghiệm trước đó. Tập đoàn Thanh Nien Corp đã cho thành lập dự án căn hộ cao cấp mang tên Centa Park. Dự án được xây dựng tại vị trí số 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình,  Thành Phố Hồ Chí Minh.

tien-ich-centa-park

Được xây dựng tại vị trí trung tâm của một quận tấp nập các hoạt động dịch vụ, thương mại, dự án như nắm bắt được mọi nhu cầu mà cuộc sống hiện đại cần có. Gần với vị trí tọa lạc của dự án Centa Park là nhiều điểm, khu vực quan trọng cần thiết cho cuộc sống ngày nay như siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học bao gồm nhiều cấp,..vv. Thuận tiện cho việc di chuyển trên đất Sài Gòn với tình trạng giao thông tấp nập, kẹt xe như hiện nay.

tien-ich-centa-park

Ngoài những gì mà vị trí xây dựng dự án mang lại, nếu sở hữu một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích nội khu có sẵn trong khu vực nhà ở. Để thuận tiện cho việc phục vụ mọi nhu cầu của  khách hàng. Chúng tôi cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại ngay trong khu vực tòa nhà,..vv. Tất cả sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất khi mua nhà tại dự án Centa Park.

Bên cạnh những tiện ích từ dự án căn hộ Centa Park. Thì với giá cả vừa phải, khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ với thiết kế theo phong cách phương tây sang trọng, hiện đại. Các nội thất trong nhà được lựa chọn và sắp xếp kỹ càng. Nội thất đạt chất lượng hàng đầu, hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay. Căn hộ tin chắc sẽ làm mãn nhãn mọi khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com