Hấp dẫn người mua nhà tại Centa Park bởi nhiều lợi ích từ nội, ngoại khu

Khi mua nhà, ai cũng mong muốn lựa chọn một căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích từ nội, ngoại khu nhưng giá cả lại phải chăng. Phù hợp với kinh tế gia đình mình.

Hiểu được mong muốn đó của người mua nhà, chủ đầu tư dự án Centa Park đã lựa chọn một vị trí thích hợp là ngay trung tâm quận Tân Bình.

Vị trí tiện ích Centa PArk

Vị trí này giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác.

Nơi đây mang lại cho người mua nhà nhiều tiện ích hấp dẫn. Thu hút các chủ đầu tư mua nhà để đầu tư. Vì dự án có rất nhiều tiện ích nội và ngoại khu hấp dẫn người xem nhà.

Hãy nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Chỉ với 22 triệu / 1 m2. Là khoảng 1,3 tỷ đồng. Khách hàng có thể mua ngay cho mình và gia đình một căn hộ như ý.

tiện ích nội khu centa park

Centa Park thu hút người mua nhà bởi các tiện ích ngoại khu như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.

Với giá cả phải chăng cùng những ưu điểm mà chủ đầu tư mang lại, khách hàng có thể dễ dàng  hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời khi mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Centa Park của chúng tôi.

Sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án Centa Park để cùng gia đình tận hưởng những gì mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com