Hạnh phúc được trọn vẹn hơn khi sở hữu một căn hộ tại dự án Căn hộ Centa Park

Sở hữu vị trí hấp dẫn người mua nhà là được xây dựng ngay trung tâm quận Tân Bình.

Dự án chung cư Centa Park đang được đông đảo cư dân và các nhà đầu tư, các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm vì nó khi xây dựng xong, chắc chắn sẽ mang đến cho quận Tân Bình một khu dân cư với đầy ấp các tiện nghi vượt bậc mà không phải ở đâu cũng có.

tien ich centa park

Người ta thường nói : “ An cư rồi mới lập nghiệp “. Đúng với câu nói này thì chúng ta cần sở hữu một căn nhà lý tưởng để có thể an tâm mà làm việc. Một căn hộ lý tưởng ở đây ngoài vị trí xây dựng của nó thích hợp cho các nhu cầu cá nhân của mình thì nó còn phải đảm bào sở hữu nhiều tiện ích vượt bậc hơn các khu dân cư khác.

Với thiết kế công viên xanh mát theo phong cách hiện đại, người mua nhà có thể được tận hưởng hàng loạt các tiện ích tiện nghi như:

ho-boi-tai-centa-park

– 5 hồ bơi rộng lớn bao gồm: 3 hồ bơi người lớn và 2 hồ bơi trẻ em

– 4 tầng trung tâm thương mại sầm uất, nhộn nhịp với đầy đủ các dịch vụ ăn uống, vui chơi mua sắm và giải trí dành riêng cho những khách hàng đã tin tưởng mua nhà tại dự án Centa Park của chúng tôi.

– Tận hưởng một công viên rộng lớn lên tới 6000m2 ngay ở trong lòng dự án, được thiết kế nổi bật giống một ốc Đảo và lớn nhất tại trung tâm Quận Tân Bình.

Tất cả làm nên một dự án đầy đủ các tiện nghi, với mong muốn của các nhà đầu tư mang đến cho người mua nhà một cuộc sống thật sự đẳng cấp.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com