Giá trị vàng của dự án căn hộ Centa Park

Nối tiếp sự thành công của các dự án nhà ở cao cấp, chẳng hạn như dự án The Harmona, Tập đoàn Thanh Nien Corp tiếp tục cho đầu tư phát triển dự án nhà ở chung cư cấp mới mang tên dự án khu phức hợp trung tâm thương mại – Căn hộ Centa Park quận Tân Bình.

can-ho-centa-park

Dự án tọa lạc tại số 678 đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Bao quanh là 4 mặt tiền là các con đường chính của quận như Âu Cơ – Bàu Cát 8 – Đồng Đen – Hồng Lạc.

Với ưu thế trên, dự án mang lại cho người mua nhà nhiều ưu điểm về mặt vị trí xây dựng khu chung cư. Giúp cho cư dân trong tòa nhà dễ dàng di chuyển đến những nơi trong quận mà họ mong muốn.

Ngoài ra, dự án Centa Park còn tiếp giáp với nhiều con đường lớn, huyết mạch của quận như: Trường Chinh, Cộng Hòa, Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu…..vv.

con-duong-centa-park

Với vị trí ngay khu vực trung tâm của quận Tân Bình, dự án căn hộ chung cư cao cấp Centa Park có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất, các khu mua sắm, vui chơi giải trí, nhà thi đấu quận Tân Bình, Phú Thọ, công viên Hoàng Văn Thụ, trường học từ mẫu giáo cho đến bậc cao học,…vv.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì chủ đầu tư còn cho thiết kế nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực khu chung cư như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi, khu cây xanh nội khu,..vv.

Giá trị mà dự án Centa Park mang lại cho khách mua nhà là rất nhiều các tiện ích, ưu điểm nổi bật như trên.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com