Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại dự án Centa Park

Từng gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực Bất Động do đầu tư rất nhiều dự án thành công. Chủ đầu tư là Công ty CP Xuất Nhập Thủy Sản Sài Gòn ( SEAPRODEX ) tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nhà ở mới mang tên Centa Park.

Dự án nhà ở này từ lúc mới ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng mua nhà.

Tiện nghi căn hộ Centa Park

Bởi nó được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông di chuyển. Nằm ngay trung tâm của quận Tân Bình. Với 4 mặt tiền: Đồng Đen – Bàu Cát 8 – Hồng Lạc – Âu cơ.

Vị trí này giúp cho giao thông di chuyển vô cùng thuận lợi. Nó nằm gần kề nhiều tuyến đường quan trọng trong thành phố. Dễ dàng kết nối giao thông với nhiều tuyến đường khác.

Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như vị trí xây dựng Centa Park quận Tân Bình gần nhiều khu vực sầm uất trong quận như siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng,…vv.

Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng tòa nhà mang lại cho khách hàng thì chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà.

Phòng tập tại dự án Centa Park

Các tiện ích nội khu vô cùng nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm toàn bộ khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.

Những ưu điểm trên sẽ là những điều kiện tốt nhất để người mua nhà tin tưởng mua nhà tại dự án củ chúng tôi. Nếu mua nhà tại đây, khách hàng có thể yên tâm hưởng một sống vô cùng trọn vẹn.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com