Giá bán Căn hộ Centa Park Tân Bình ra sao?

Trong thời buổi hiện nay, ai ai cũng mong muốn mình sở hữu được một căn hộ giá tốt và đảm bảo trọn vẹn những nhu cầu cần thiết cho một ngôi nhà để ở. Dự án căn hộ Centa Park sau khi xây dựng xong hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng mua nhà những căn hộ vô cùng tốt.

hồ bơi centa park

Chỉ vỏn vẹn khoảng 1,3 tỷ đồng. Khách hàng có thể ngay lập tức sở hữu một căn hộ cao cấp được xây dựng tại vị trí tốt ngay trung tâm quận Tân Bình. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Centa Park tọa lạc tại bốn mặt tiền đẹp nhất khu vực là: Âu Cơ, Đồng Đen, Bàu Cát 9 và Hồng Lạc.

vị trí centa park

Tại vị trí đắc địa như trên. Khách hàng có thể dể dàng tiếp cận những vị trí quan trọng mà mình mong muốn ghé đến. Phù hợp với những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực xây dựng của Centa Park. Người mua nhà có thể nhanh chóng thực hiện những nhu cầu của mình qua các tiện ích nội khu mà chủ đầu tư cho xây dựng tại vị trí dự án.

hồ bơi tại centa park quan tân bình

Dự án căn hộ Centa Park thu hút người mua nhà bởi giá cả hấp dẫn chỉ với 21.5 triệu/m2. Chi cần khoảng 1,3 tỷ đồng thì chúng ta có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp trong tòa nhà Centa Park vô cùng sang trọng và hiện đại. Thanh toán trong vòng 2 năm và ngân hàng sẽ hỗ trợ vay đến 65%. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một căn hộ với giá tốt nhất.

tiện ích centa park

Để đảm bảo căn hộ đó sẽ là của mình, quý khách vui lòng liên hệ và đặt trước 50 triệu/ 1 căn để chúng tôi giữ chổ ưu tiên cho khách hàng. Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu không mua.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com