Căn hộ Centa Park : “Thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mua nhà”

Thu hút rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở. Dự án Centa Park đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Bởi vị trí xây dựng hoàn hảo, nằm ngay trung tâm của 2 quận Tân Bình và Tân Phú. Tọa lạc tại 4 mặt tiền đường lớn là Âu Cơ – Đồng Đen – Thoại Ngọc Hầu – Bàu Cát 8.

vị trí centa park

Dự án mang lại cho khách hàng mua nhà nhiều giá trị về mặt lưu thông di chuyển.

Từ vị trí của dự án, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến các con đường khác trong quận mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Các khu vực ăn uống, vui chơi, giải trí, các khu vực thương mại, hành chính cũng gần kề với vị trí xây dựng tòa nhà. Thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt của người dân khi mua nhà.

tổng quan centa park

Dự án Centa Park quận Tân Bình xây dựng bên trong với nhiều tiện ích nội khu riêng biệt. Nhằm mang lại cho người mua nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.

Trong khu vực tòa nhà có khu công viên nhiệt đới khá rộng, là mảng xanh của dự án. Mang lại cho các khách hàng mua nhà một không gian lý tưởng để ở. Giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Bên cạnh đó thì dự án còn rất nhiều các tiện ích nội khu khác như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym, spa làm đẹp, trung tâm thương mại ngay trong khu vực tòa nhà,..vv. Tất cả để góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng khi mua nhà tại đây.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com