Dự án Centa Park sở hữu vị trí hoàn hảo cùng nhiều tiện ích hấp dẫn

Centa Park – Là một dự án nhà ở cao cấp được cho xây dựng ngay trung tâm quận Tân Bình. Giáp với 4 mặt tiền lớn tạo cho khu vực xây dựng tòa nhà nhiều tiện ích hấp dẫn.

Với vị trí xây dựng đắc địa, giúp cho khách hàng mua nhà tại đây dễ dàng di chuyển đến các con đường lân cận xung quanh và di chuyển qua các quận khác trong thành phố.

Vị trí căn hộ Centa Park

Nằm ngay trung tâm quận Tân Bình nên vị trí này như vị trí vàng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể đi đến các khu vực tấp nập khác trong quận một cách nhanh nhất. Như siêu thị, trường học, ngân hàng, trung tâm mua sắm,..vv.

Ngoài những điều kiện lợi ích mà vị trí xây dựng mang lại cho khách mua nhà. Chủ đầu tư, với mong muốn mang lại cho những khách hàng của họ một cuộc sống tiện nghi nên đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích bên trong khu vực tòa nhà.

Tiện ích căn hộ Centa Park

Các tiện ích được cho xây dựng như hồ bơi, khu vườn nhiệt đới.phòng tập gym đẳng cấp, công viên xanh,..vv.

Tất cả làm nên cho dự án Centa Park một không gian sống hoàn hảo, thu hút nhiều khách mua nhà quan tâm cùng những nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua nhà cho mình hay cho người thân thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại dự nhà ở cao cấp Centa Park.

Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng mua nhà những tiện ích vô cùng hấp dẫn từ nội đến ngoại khu.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com