Dự án Centa Park mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích nổi bật từ nội khu đến ngoại khu

Dự án căn hộ Centa Park là một trong những dự án mới được thành lập, với quy mô khá lớn bao gồm nhiều loại hình dịch vụ, thương mại đa dạng. Hứa hẹn sau khi thành lập sẽ mang lại cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những sự lựa chọn hoàn hảo.

mặt bằng centa park

Cùng với cách thiết kế xây dựng đẹp mắt, chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản. Mang lại cho dự án cái nhìn tổng thể vô cùng đẹp mắt.

Tọa lạc ngay trung tâm của 2 quận là Tân Bình và Tân Phú, tạo điều kiện cho dự án gần kề với nhiều trung tâm thương mại cũng như các khu vui chơi, giải trí, hành chính,..vv.

Centa Park quận Tân Bình gần kề nhiều khu vực quan trọng của quận như: Sân bay Tân Sơn Nhất, các trường từ cấp 1 cho đến đại học, nhà trẻ, bệnh viện, các siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tiện ích, các khu vui chơi giải trí như công viên, rạp chiếu phim…vv.

tiện ích centa park

Để khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các nhu cầu của mình thì chủ đầu tư là  Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Sài Gòn (SeaProdex Saigon) đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà nhằm mang lại cho khách hàng mua nhà một cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích đa dạng.

Ở đây có hồ bơi tràn nước, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa làm đẹp,…vv.

Tất cả làm nên một dự án hoàn hảo, hứa hẹn mang lại cho khách hàng những căn hộ cùng một khu nhà ở thuyết phục người mua nhà.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com