Dự án Centa Park mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt một dự án nhà ở cao cấp mới được thành lập do chủ đầu tư là Công ty CP Xuất Nhập Thủy Sản Sài Gòn ( SEAPRODEX ) chủ yếu đầu tư và phát triển.

Được sự đầu tư và giám sát xây dựng của những người có kinh nghiệm trong nghề. Dự án Centa Park sau khi cho ra mắt hứa hẹn mang đến cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà một không gian sống thật sự hoàn hảo.

Căn hộ mẫu dự án Centa Park

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của quận Tân Bình, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên mang lại cho khách hàng mua nhà nhiều lợi ích về mặt thương mại, dịch vụ.

Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, dự án Centa Park quận Tân Bình còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các nhà đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của dự án Centa Park.

Trong số đó có khu vườn nhiệt đới. Lấy nguồn cảm hứng xây dựng từ phong cách Singapore nên nơi đây được cho xây dựng theo xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Tạo không khí trong lành, thoải mái cho những khách hàng đến mua nhà tại đây.

công viên nội khu

Ngoài khu vườn nhiệt đới còn có rất nhiều các tiện ích nội khu khác được cho xây dựng một cách tỉ mỉ, đảm bảo hoàn toàn cho chất lượng cuộc sống của những người mua nhà tại đây.

Sở hữu một căn hộ trong dự án Centa Park, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và mua một căn hộ tốt nhất tại dự án Centa Park.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com