Dự án Centa Park không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Với sự đầu tư của công ty CP xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn ( SEAPRODEX ). Dự án Centa Park được cho đầu tư xây dựng với quy mô vô cùng lớn với tổng số căn hộ là 1265 căn, bao gồm 4 Block, trong đó có 30 tầng và 1 tầng hầm.

Dự án được xây dựng nhằm mang lại cho khách hàng mua nhà một cuộc sống với đầy đủ các tiện ích vượt bậc. Tại khu vực nội khu của dự án, từ tầng 1 đến tầng 5 được chủ đầu tư cho xây dựng trung tâm thương mại và các tiện ích khác nhằm đảm bảo cho khách hàng mua nhà một cuộc sống tiện nghi nhất.

phoi canh centa park tan binh

Chỉ cần hơn một tỷ, khách hàng có thể có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án Centa Park của chúng tôi. Với giá bán từ 22 triệu/1 m2. Khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay trung tâm quận Tân Bình. Quả thật là một không gian sống lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu mua nhà.

tien-ich-centa-park-tan-binh-8

Các tiện ích nội và ngoại khu vô cùng hấp dẫn người mua nhà. Cùng cách xây dựng gần gũi với thiên nhiên càng làm cho không gian bao quanh khu vực nhà ở thêm phần thoáng mát. Tạo một cuộc sống thoải giữa chốn thành thị tấp nập khói bụi này.

Ngoài ra, lúc đêm về, khách hàng có thể cùng gia đình ngắm nhìn dòng xe qua lại cùng ánh đèn phố thị mà không phải đi đâu xa vị trí căn hộ. Vì dự án có cho xây dựng ban công dành riêng cho từng hộ gia đình.

Giúp cho khách hàng có thể cùng người thân có những giây phút bên nhau vào những thời gian sau khi làm việc xong hoặc những buổi sáng thức dậy.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com