Cuộc sống trọn vẹn yêu thương tại căn hộ Centa Park

Mua được một căn hộ tốt luôn là mong ước của mỗi ai trong chúng ta.

Một căn hộ tốt bao gồm các yếu tố về vị trí căn hộ, các tiện ích mà nó mang lại, giá cả mà các nhà đầu tư đưa ra,…vv.

Thanh Nien Corp đã đề ra để phát triển một dự án nhà ở, chung cư cao cấp mang tên Centa Park, dự án được xây dựng tại địa chỉ 678 đường Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

nha mau

Nằm ngay trung tâm của quận Tân Bình, bao quanh là 4 mặt tiền lớn là Đồng Đen – Hồng Lạc – Âu Cơ – Bàu Cát 8. Bên cạnh đó, dự án Centa Park còn tiếp giáp với nhiều cung đường lớn của quận như: Trường Chinh, Cộng Hòa, Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu….vv. Giúp cho cư dân mua nhà ở đây thuận tiện hơn khi di chuyển trên nhiều tuyến đường khác trong và ngoài quận.

Lấy ý tưởng thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống của chúng ta. Các nhà thiết kế, thành lập nên dự án đã thông minh, sáng tạo bằng cách xây dựng tòa nhà gắn liền với không gian cây xanh tươi đẹp.

Các lối thoát như cửa sổ đều đón gió trực tiếp. Vừa tạo không gian thiên nhiên thông thoáng vừa giúp hạn chế hao tốn điện từ các thiết bị điện như máy điều hòa, máy lạnh, quạt gió hay đèn điện vào ban ngày.

Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng theo phong cách phương Tây hiện đại thì dự án Centa Park luôn mang đến cho chủ sở hữu nó một sự sang trọng từ cách sống đến trọn vẹn niềm vui trong từng khoảnh khắc với người thân yêu.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com