Centa Park mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng

Centa Park quận Tân Bình là dự án mới được thành lập, do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Sài Gòn. Cùng sự hỗ trợ phát triển của 2 công ty cổ phần lớn là Công ty CP Thanh Nien Corp và Công ty CP Kinh doanh Thanh Nien Land. Làm nên một dự án Centa Park đầy tiềm năng cho khách mua nhà.

mặt bằng tổng thể

Dự án sau khi ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có mong muốn mua nhà.

Bởi vị trí xây dựng hấp dẫn khách mua nhà. Tọa lạc tại 4 mặt tiền đường lớn là Âu Cơ – Đồng Đen – Thoại Ngọc Hầu – Bàu Cát 8 của quận Tân Bình.

Với vị trí tọa lạc như thế này, khách hàng mua nhà có thể nhanh chóng di chuyển đến những nơi lân cận của quận mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển đến những địa điểm mua sắm, những trung tâm thương mại, hành chính,..vv. Một cách nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

liên kết vùng centa park

Chẳng hạn như: 500m đến Galaxy Tân Bình, 500m đến chợ Bàu Cát, 1km đi Coop Mart Lũy Bán Bích, 3km đến Aeon Mall Tân Phú, 300m đến Bệnh viện Quận Tân Phú,…vv. Và còn rất nhiều địa điểm khác nữa.

Ngoài những tiện ích về mặt ngoại khu thì chủ đầu tư còn cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu khác nhằm mang lại cho khách mua nhà một cuộc sống với đầy ắp các tiện ích nội khu hấp dẫn, hưởng trọn một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

Dự án Centa Park bao gồm nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, spa làm đẹp, phòng tập gym với đầy đủ các thiết bị đẳng cấp, hiện đại…vv.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com