Căn hộ mẫu Centa Park

CĂN HỘ MẪU CENTA PARK TÂN BÌNH

Diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Diện tích 54m2 (1PN)  – 75.26m2 (2PN) – 79.96 (2PN) – 99.02m2 (3PN)

Được sự tin tưởng cũng như sự chờ đợi của nhiều khách hàng, căn hộ Centa Park sắp được mở bán với nhiều mẫu nhà cho bạn và người thân có thể dễ dàng lựa chọn. Nhà mẫu Centa Park có thiết kế cao cấp, sang trọng, thoáng mát. Dự án Centa Park có nhiều mẫu nhà để bạn dễ dàng lựa chọn.

nha-mau-can-ho-centa-park

nha-mau-can-ho-centa-park-4

nha-mau-can-ho-centa-park-3

nha-mau-can-ho-centa-park-2

nha-mau-can-ho-centa-park-1

Với những bạn độc thân hay gia đình chỉ có 1 người con thì việc sở hữu căn hộ một phòng ngủ là hợp lí nhất. Với mẫu nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, căn hộ hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình 2 thế hệ, thêm một phòng ngủ sẽ mang đến cảm giác rộng rãi cho bạn và gia đình. Các gian phòng được thiết kế khá giống với căn hộ một phòng ngủ nhưng nhiều hơn về số phòng ngủ.

Những hộ gia đình gồm 3 thế hệ, thì việc sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ là một đều hợp lí. Với sự rộng rãi cũng như tĩnh lặng của căn hộ, rất thích hợp cho sự nghĩ ngơi của người già. Mỗi mẫu nhà đều có một cách bày trí bố cục khác nhau nhưng thiết kế các căn hộ cơ bản đều giống nhau. Tùy theo gia chủ lựa chọn các căn hộ sao cho phù hợp với phong thủy để mang đến tài lộc cho gia chủ.

nha-mau-can-ho-centa-park-4

nha-mau-can-ho-centa-park-7

nha-mau-can-ho-centa-park-6

nha-mau-can-ho-centa-park-5

Nội thất bên trong căn hộ đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong căn hộ. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê yêu cầu sơn tường, trang trí căn hộ theo yêu cầu của mình. Nhìn chung các căn hộ mẫu Centa Park đều đảm bảo mang đến một không gian sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất cao cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án căn hộ Centa Park được đánh giá rất cao.

can ho mau centa park

can ho mau centa park

can ho mau centa park

can ho mau centa park

Hãy đến dự án để tham quan căn hộ mẫu Centa Park, bạn sẽ có thêm những tư liệu để lựa chọn cho gia đình một căn hộ ưng ý nhất.

HẪY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN CENTA PARK.

Tel: 0907 612 686

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng – Kính chúc quý khách một ngày tốt lành !

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com