Căn hộ mẫu Centa Park được thiết kế ra sao?

Dự án căn hộ cao cấp Centa Park được cho xây dựng tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Tân Bình. Địa chỉ cụ thể là 678 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

can ho mau centa park

Với việc sở hữu vị trí xây dựng vô cùng thuận tiện cho mọi hoạt động giao thông, thương mại, dịch vụ. Dự án thu hút rất nhiều khách mua nhà vì gần kề khu vực xây dựng của dự án Centa Park là rất nhiều khu vực mua sắm, thương mại, kinh tế tấp nập.

can ho mau centa park

Không những thu hút khách hàng bởi nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật. Bên trong khu vực xây dựng tòa nhà, chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác. Hấp dẫn người mua nhà. Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được ngắm nhìn trước tiên là những căn hộ mẫu vô cùng hoàn hảo.

can ho mau centa park

Với thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách nước ngoài. Làm cho cả tòa nhà trở nên bắt mắt, làm mãn nhãn phần nhìn của người mua. Với phong cách xây dựng theo hướng sang trọng, hiện đại. Dự án Centa Park sở hữu rất nhiều nội thất, tiện nghi cao cấp. Được bố trí sắp xếp có trật tự trong căn hộ.

can ho mau centa park

Thiết kế căn hộ mẫu Centa Park: Thiết kế theo kiến trúc hiện đại thụ hưởng phong cách Singapore. Bao gồm 4Block cao 31 tầng, 1 sàn 15 căn, trong đó có 4 căn 1PN, 4 căn góc 3PN và 7 căn 2PN. Mỗi Block có từ 5 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Tất cả những ưu điểm trên tạo cho dự án những căn hộ vô cùng hoàn hảo. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến xem nhà tại dự án.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com