Căn hộ Centa Park– Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Dự án Centa Park quận Tân Bình là một trong những dự án căn hộ cao cấp mới được cho ra mắt tại quận Tân Bình. Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm quận Tân Bình nên dễ dàng kết nối giao thông trong và ngoài quận.

Ngoài ra, Centa Park còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho khách hàng mua nhà tại đây dễ dàng di chuyển đến những khu vực đó một cách nhanh chóng.

Trung tâm mua sắm tại dự án Centa PArk

Hãy mua một căn hộ ngay tại dự án nhà ở cao cấp Centa Park của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm về tiện ích ngoại khu mà vị trí mang lại cho khách hàng. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác như cho xây dựng hồ bơi, khu công viên nội khu, sân thượng hóng mát, trung tâm phục vụ mua sắm ngay bên trong khu vực tòa nhà,..vv.

Căn hộ mẫu dự án Centa Park

Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Singapore tao nhã. Centa Park mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những căn hộ được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời hứa hẹn mang đến cho khách hàng một căn hộ vô cùng tuyệt vời.

Đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng đang có mong muốn mua nhà.

Nhanh chóng tìm đến và lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Centa Park của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com