Niềm tin về một cuộc sống hiện đại – đẳng cấp tại dự án Centa Park

Với thiết kế sang trọng, lấy nguồn cảm hứng theo phong cách Singapore tao nhã, sang trọng. Dự án mới được cho ra mắt gần đây mang tên Centa Park nhanh chóng chiếm được thiện cảm của cư dân đang có mong muốn mua nhà ngay thành phố.

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn người mua nhà. Dự án nhà ở cao cấp Centa Park được chủ đầu tư cho xây dựng nổi bật ngay trung tâm quận Tân Bình.

Vị trí căn hộ Centa PArk

Hấp dẫn bởi vị trí xây dựng là một nơi sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ của thành phố.

Khi mua nhà ở đây, ngoài hưởng trọn những ưu điềm về mặt ngoại khu. Dự án còn mang lại cho người mua nhà những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư cho xây dựng vô cùng nổi bật.

Những tiện ích nội khu như hồ bơi, spa làm đẹp, trung tâm thương mại, mua sắm ngay bên trong khu vực tòa nhà được cho xây dựng nhằm nâng cao hoàn toàn giá trị cuộc sống của cư dân khi mua nhà tại dự án của chúng tôi.

Các căn hộ mẫu tại dự án căn hộ Centa Park

Với những tiện ích nội và ngoại khu vô cùng đa dạng. Chúng tôi còn làm hài lòng khách hàng bởi thiết kế đẹp mắt của dự án. Cùng những tiện nghi, nội thất bên trong vô cùng khang trang. Tất cả đều được lựa chọn kỹ càng và được sắp xếp một cách có đầu tư, khoa học ngay bên trong ngôi nhà bạn mua.

Với rất nhiều những ưu điểm như kể trên. Dự án Centa Park xứng đáng được lựa chọn để làm nhà ở cho khách hàng.

Hãy tin tưởng và lựa chọn một căn hộ phù hợp với quý khách ngay tại dự án của chúng tôi. Để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tiện nghi mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com