Căn hộ Centa Park nâng cao chất lượng cuộc sống

Ai ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tốt. Để có thể cùng gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Thấu hiểu được nổi lo âu của khách hàng. Muốn sở hữu một căn hộ có đầy đủ các đẳng cấp tiện nghi cùng nhiều tiện ích bậc nhất ngay xung quanh khu vực nhà ở, để tiện cho giao thông di chuyển.

Căn hộ mẫu Centa Park
Chúng tôi, các nhà đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đã tìm kím và lựa chọn được một vị trí thích hợp để cho xây dựng một tòa nhà. Trong đó bao gồm đầy đủ các yếu tố để trở thành một căn hộ tốt cho khách hàng.
Dự án nhà ở cao cấp CenTa Park là một dự án mới được thành lập do chủ đầu tư là Công ty CP Xuất Nhập Thủy Sản Sài Gòn ( SEAPRODEX ).

Phòng khách căn hộ Centa Park
Với quy mô lớn với tổng số căn hộ là 1265 căn. Dựa trên mô hình khu phức hợp thương mại – dịch vụ. Dự án Centa Park Quận Tân Bình chiếm được nhiều tình cảm của người mua nhà vì mô hình đầu tư khá rộng. Đảm bảo được những yêu cầu cho một cuộc sống hiện đại như hiện nay.
Nhiều tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây dựng của dự. Cùng theo đó là rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật khác. Được cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của dự án.

tiện ích centa park
Những điều trên với mong muốn mang lại cho khách hàng một căn hộ tốt. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng khi mua nhà tại đây.
Nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án của chúng tôi. Chỉ với 22 triệu/ 1 m2 khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp ngay bên trong lòng thành phố.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com