Căn hộ Centa Park mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo

Dự án căn hộ cao cấp Centa Park tọa lạc tại 4 mặt tiền đẹp nhất của khu vực quận Tân Bình, nằm ngay trung tâm của quận. Gần kề là các con đường Âu Cơ, Đồng Đen, Bàu Cát 9 và Hồng Lạc. Với vị trí này, dự án thừa hưởng nhiều lợi ích từ vị trí mang lại. Bao quanh vị trí xây dựng dự án là rất nhiều các khu vực thương mại, dịch vụ,…vv.

Vị trí hoàn toàn thuận tiện cho giao thông di chuyển, mang lại cho người mua nhà lợi ích rất lớn trong việc di chuyển qua lại các tuyến đường khác. Với quy mô xây dựng khá lớn, cho nên, dự án tập trung nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người mua nhà trong thời buổi hiện nay.

tiện ích căn hộ centa park

Tại dự án Centa Park bao gồm nhiều tiện ích nội và ngoại khu đa dạng. Các tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu khác nữa. Chẳng hạn: hồ bơi tràn nước, khu vực công viên xanh, khu mua sắm trong khu vực tòa nhà,…vv. Tất cả các tiện ích trên nhằm mang lại cho khách hàng mua nhà một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích hấp dẫn.

công viên nội khu

Nếu đang có nhu cầu mua nhà, các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có được một căn hộ như ý. Dự án căn hộ cao cấp Centa Park tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng mua nhà.

Mọi chi tiết về dự án Centa Park Tân Bình vui lòng liên hệ: Thu Nhi – 0907.612.686
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Centa Park)

HOTLINE: 0907 612 686

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Đường dây nóng: 0907.612.686

Email: pkdcentaparktanbinh@gmail.com